logotype
SOCIAL MEDIA MARKETING PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพุธที่ 28 มกราคม 2015 เวลา 00:00 น.

Facebook เป็น Social Network ที่ได้รับความนิยมมากเป็นอันดับ 1 ของโลก โดย Facebook เป็นแหล่งชุมชนของสังคมออนไลน์ เป็นเครื่องมือทำการตลาดที่ดี ต้นทุนต่ำ มีประสิทธิภาพสูง เและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายพร้อมทั้งขยายกลุ่มลูกค้าทั้งใหม่และเก่าได้อย่าง มีประสิทธิภาพ และรวดเร็ว จะเห็นได้ว่าบริษัท ห้างร้านต่างๆ หันมาใช้การตลาดออนไลน์ผ่าน Facebook กันมากขึ้น

 

Google Adwords คือ การบริการโฆษณาผ่านระบบ Google Advertising เป็นการโฆษณาออนไลน์แบบจ่ายเมื่อคลิก (Pay-Per-Click หรือ PPC) โดยโฆษณาจะ ปรากฏตาม Keyword ที่ได้กำหนดใว้ ซึ่งโฆษณาจะไปแสดงอยู่ในส่วน Sponsored (ลิงค์ผู้สนับสนุน หรือ Sponsor link))ของ Google ทางด้านบนสุดและทางด้าน ขวามือของหน้า Google เมื่อผู้ใช้ได้กรอก Keyword ในการค้นหาแล้ว Keyword นั้นไปตรงกับ Keyword ที่ได้ลงโฆษณาใว้ ทำให้โฆษณาของเราปรากฏขึ้นมาแสดง ถ้าหากผู้ใช้งานได้คลิกโฆษณาของเรา เราจะเสียค่าคลิกให้กับทาง Google ตามอัตราที่เราได้กำหนดใว้  ซึ่งจะเสียค่าใช้จ่ายเมื่อมีคนคลิกเท่านั้น แต่ถ้าแสดงอย่างเดียว ไม่มีการคลิก ก็ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย

 

ดังนั้น  ในการทำการตลาดผ่าน  Social Media ให้ได้ผลและมีประสิทธภาพมากยิงขึ้น  จึงนิยมทำโฆษณาผ่านสื่อออนไลน์   Facebook  Google  และ  YouTube       ทั้ง  3  ตัวไปพร้อมๆ  กัน
Youtube เป็นเว็บไซต์ Video Social Media Sharing ที่ใหญ่สุดมีสถิติผู้เข้าชมสูงถึง 60 ล้านคนต่อเดือน  และมีการ เผยแพร่วิดีโอที่ให้กับคนทั่วโลกได้รับชมฟรี  ซึ่งผู้ใช้สามารถอัพโหลfวิดีโอ,เปิดชมวิดีโอ,แบ่งปันวิดีโอให้กับผู้ชมอื่นๆ ได้   และที่สำคัญสามารถเชื่อมต่อกับสื่อออนไลน์อื่นๆได้ง่ายดาย

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 30 มีนาคม 2015 เวลา 08:15 น.
 
ข่าวเด่น

ทีมงานทำการปรับเมนูสำหรับSMSราคายาง ใหม่

สมาชิกเก่า เมนู R11 เดิม ปรับลงรหัสใหม่ดังนี้ R4 R2 R11

สมาชิกเก่า เมนู R2 เดิม ปรับลงรหัสใหม่ดังนี้  R2 R11

SMSราคาผลไม้ อยากรู้กดดาวโหลด

SMSราคาสินค้าเกษตร(ผลไม้)

ประกาศ บริการSMS ราคาสินค้าเกษตร ราคากุ้ง ดูเพิ่มเติมที่ www.rakaklang.com

SMSราคายางอีสาน-ภาคใต้

ท่านสามารถกดดาวโหลด SMS ราคาประมูลรับซื้อยางถ้วย ยางแผ่นดิบ จากโรงงานในจังหวัดหนองคาย อุดรธานี  บุรีรัมย์ สกลนคร และจังหวัดอื่นในภาคอีสาน  บริการนี้อัพเดรทข้อมูลวันละ 1 ข้อความ จ.-ศ. เวลาประมาณ 11.55 น.เป็นต้นไป  ท่านสามารถกดดาวโหลดได้ตลอดเวลา

 

 

 

ประกาศ บริการSMS ราคายาง เวลาละหมาด และรับผลสลากกินแบ่งรัฐบาล สำหรับระบบ AIS มีการเปลี่ยนวิธีการสมัครและยกเลิก ตั้งแต่ 18 ตุลาคม 2555 ทางบริษัทฯ ทำการถ่ายโอนฐานข้อมูลสมาชิกไประบบใหม่ หากท่านไม่ได้รั